Điện thoại là một trong những phát minh hết sức vĩ đại của con người. Chỉ với một chiếc smartphone nhỏ như lòng bàn tay, chúng ta lại có thể làm được rất nhiều thứ như liên lạc, giải trí, chụp ảnh v.v. Để có thể đạt năng suất tối ưu thì một chiếc điện thoại thông minh rất cần cung cấp cho mình tính năng sạc nhanh. Và điện thoại Infinix Concept Phone 2021 có thể đáp ứng được điều đó. Sỡ hữu bộ sạc hết sức tuyệt đỉnh khiến chiếc điện thoại này vượt mặt rất nhiều đối thủ đáng gờm. Hãy tìm hiểu các thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về Infinix Concept Phone 2021

Đôi nét về điện thoại Infinix Concept Phone 2021

Đôi nét về điện thoại Infinix Concept Phone 2021

Tại Mobile World Congress (MWC), Infinix đã giới thiệu Concept Phone 2021 – mẫu điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 160W đầu tiên trên thế giới. Concept Phone 2021 thực chất chính là Zero X đã bị rò rỉ cấu hình trong thời gian gần đây.

Điện thoại Infinix Concept Phone 2021 hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 160W, giúp sạc pin từ 0-100% chỉ trong 10 phút.

Infinix Concept Phone 2021 đã giành giải vô địch trong cuộc đua sạc nhanh với hệ thống 160W đặt riêng. Nó có thể sạc đầy viên pin 4.000 mAh chỉ trong 10 phút. Chiếc điện thoại này cũng trưng bày các tính năng khác đang được Infinix đang phát triển; bao gồm công nghệ thay đổi màu sắc sống động cho thiết kế mặt lưng.

Theo công ty, hệ thống Ultra Flash Charge được xây dựng xung quanh pin 8C; có điện trở bên trong thấp hơn 18% so với pin 6C. Công ty đã phát triển Super Charge Pump, thiết bị chuyển đổi điện áp đầu vào từ cổng USB-C thành điện áp đi vào pin; có hiệu suất 98,6%. Trước đó, hệ thống sạc nhanh 125W của Oppo có ba máy bơm song song đạt hiệu suất 98%.

Về nhiệt, Infinix Concept Phone 2021 có 20 cảm biến nhiệt độ rải rác xung quanh thiết bị; giúp giữ nhiệt ở dưới 40ºC. Nếu điện thoại gặp sự cố hoặc cảm nhận được điện áp cao hơn dự kiến; ​​hoặc nhiễu điện từ, (60 cơ chế) bảo vệ an ninh sẽ hoạt động để tránh mọi thiệt hại.

Bộ sạc khá ấn tượng của Infinix Concept Phone 2021

Bộ sạc khá ấn tượng của Infinix Concept Phone 2021

Bộ sạc cung cấp 160W cũng khá ấn tượng. Sạc được chế tạo từ các chất bán dẫn Gali Nitrate (GaN) và Silicon Carbide (SiC); tương đối nhỏ gọn và hiệu quả cao. Bộ sạc này hỗ trợ nhiều giao thức để có thể sạc máy tính xách tay cũng như điện thoại. Chiếc điện thoại ý tưởng này cũng hỗ trợ sạc không dây nhanh lên đến 50W.

Có thể thấy rằng; Infinix Concept Phone 2021 sạc 18% pin chỉ trong 1 phút, chỉ mất 5 phút để đạt 58% pin, cuối cùng là sạc đầy 100% trước 10 phút. Trong cả quá trình, điện thoại chỉ giữ mức nhiệt khoảng 37,3ºC.

Ngoài ra, điện thoại Infinix được trang bị màn hình AMOLED 6,67 inch (độ phân giải 1080p +) cong cạnh. Đáng chú ý, smartphone sạc siêu nhanh có chữ “NOW” cách điệu ở mặt sau. Đây là một phần slogan của công ty “Tương lai là bây giờ”. Nó có thể thay đổi màu sắc dựa trên công nghệ điện sắc và điện phát quang.

Khi sạc pin cho điện thoại, chữ “O” sẽ phát ra vòng sáng. Ngoài ra, thiết kế của mặt lưng có thể thay đổi từ màu xám bạc sang màu xanh lam nhạt để thông báo cuộc gọi đến.

Điện thoại Infinix được trang bị ống kính tối ưu

Chưa hết, thiết bị còn có ống kính tiêu cự 135 mm (hỗ trợ zoom 10 lần); có thể zoom kỹ thuật số lên đến 60x. Đây là kính tiềm vọng đầu tiên của Infinix. Và nó có thể là dấu hiệu cho thấy hãng đã có sự chuẩn bị cho các sản phẩm tương lai.

Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Helio G95. Đi kèm với đó là 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Mặt lưng là nơi đặt cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 64MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và cảm biến zoom tàu ngầm 8MP hỗ trợ zoom quang học 10x hoặc zoom kỹ thuật số 60x.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *