Hiện nay, đại dịch Covid-19 ngày càng lan rộng, nó gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, người dùng càng chủ động hơn trong việc cải thiện chất lượng không khí ngay bên trong ngôi nhà. Do đó, hãng điều hòa LG đã ứng dụng công nghệ có khả năng ức chế loại virus SARS-CoV-2 vào chính những sản phẩm điều hòa của hãng mình. Mới đây, LG đã ra mắt mẫu điều hòa APIUV này thuộc dòng LG DualCool. Nó có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió và gây ức chế virus, mang đến một không gian sống cực kỳ trong lành.

LG giới thiệu mẫu điều hòa APIUV thuộc dòng LG DualCool

LG giới thiệu mẫu điều hòa APIUV thuộc dòng LG DualCool

LG vừa giới thiệu dòng điều hòa cao cấp của hãng là DualCool với mẫu APIUV. Mẫu điều hòa này có hai tùy chọn 9.000 BTU và 12.000 BTU. Mẫu này sở hữu công nghệ UV Nano (dùng đèn UV LED); và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer. Nó có khả năng ức chế virus. Nhờ đó, hãng này tuyên bố mẫu điều hòa APIUV sẽ mang lại cho người dùng một không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh hơn.

Cụ thể, với công nghệ lọc khí UVnano. LG cho biết, điều hòa của hãng có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió với hiệu quả lên đến 99,99%; đảm bảo luồng khí được làm sạch ngay từ bên trong điều hoà. Bên cạnh đó, ánh sáng cực tím (một loại bức xạ nhiệt không thể nhìn thấy bằng mắt thường) giúp phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, virus) và ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh.

“Với công nghệ tự làm sạch ngay bên trong dàn lạnh; điều hòa LG cũng giúp người dùng giảm áp lực và thời gian trong việc vệ sinh máy. Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn bằng UV này mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn; do kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế chi phí thay mới; thân thiện hơn với môi trường do không sử dụng hoá chất diệt khuẩn.Nó không gây mùi khó chịu”, LG giới thiệu thêm.

Quá trình làm sạch không khí của điều hòa APIUV

Giải thích rõ hơn quá trình làm sạch không khí của điều hòa mới, LG mô tả 5 bước lọc như sau:

– Màng lọc sơ cấp: Giữ lại các hạt bụi thô.

– Màng lọc chống dị ứng: Giảm thiểu sự hiện diện của các chất gây dị ứng; như bụi mạt nhà, nấm và mốc.

– Đèn UVnano: Loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%.

– Tự động làm sạch: Tự động làm khô bộ phận bên trong.

– Plasmaster Ionizer (công nghệ lọc khí ion plasmaster với khả năng giải phóng 3.000 tỷ ion giúp vô hiệu hóa vi khuẩn và ức chế virus SARS-CoV-2 (bên ngoài điều hòa) hiệu quả đến 99,9% sau 5 giờ hoạt động liên tiếp). Đây là kết quả dựa trên điều kiện thí nghiệm được chứng nhận bởi TUV; nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới; trong không gian thử nghiệm dung tích 30 lít, khác với điều kiện của không gian sống thông thường.

LG trang bị ứng dụng LG ThinQ cho điều hòa APIUV

LG trang bị ứng dụng LG ThinQ cho điều hòa APIUV

Cũng như nhiều thiết bị điện tử khác của hãng, LG cũng trang bị ứng dụng LG ThinQ cho dòng điều hòa mới này. Với ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể truy cập và điều khiển điều hòa bằng smartphone để tắt/mở và làm mát. Hơn nữa, người dùng còn có thể kiểm tra mức năng lượng tiêu thụ của điều hòa.

Trong khi đó, remote của điều hòa được tích hợp điều khiển từ xa; với đèn backlight (đèn nền tự động bật khi chạm nhẹ); giúp người dùng dễ quan sát khi thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm.

Những dòng điều hòa khác có tính năng ức chế virus

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng khác nhau, LG cũng cho ra mắt các dòng điều hòa lọc khí được ứng dụng công nghệ lọc khí UVnano™ (độc quyền trên sản phẩm LG) và Plasmaster Ionizer giúp mang lại bầu không khí sạch, an toàn hơn cho người dùng, cụ thể:

– API1 với 4 công suất từ 9.000 BTU đến 24.000 BTU: có tính năng Plasmaster Ionizer.

– APFUV và APIUV có sử dụng công nghệ UVnano™.

Qua đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị điều hòa lọc khí. Nó mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe bản thân và gia đình. Một bầu không khí trong lành và sạch khuẩn sẽ giúp chúng ta có được cảm giác thư thái; an tâm nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Với sự giúp sức từ giải pháp điều hòa không khí LG, ngôi nhà càng trở thành không gian sống khỏe mà các thành viên đều mong muốn trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *