Lazada, một trong những sàn thương mại điện tử lớn, nổi tiếng trong nước, được nhiều người sử dụng. Nhằm tăng tính trải nghiệm mua sắm của người dùng, Lazada cung cấp Voucher tích lũy với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt trong cuối năm 2023, Lazada đã cho ra mắt một phiên bản mới của Voucher tích lũy mới được gọi là LazBonus – Voucher Bonus Lazada. Vậy, Voucher Bonus Lazada là gì? Cách nhận và sử dụng LazBonus như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

LazBonus – Voucher Bonus Lazada là gì?

mã giảm giá lazada
Lazada áp dụng nhiều mã giảm giá dành cho Chiến dịch Mega, Ngày đôi và các ngày lễ, sự kiện,…

LazBonus, hay Voucher Bonus Lazada, là Voucher tích lũy Lazada. Mang đến nhiều ưu đãi, các mã giảm giá Lazada cho người sử dụng. LazBonus là Voucher tích lũy 2.0 bắt đầu từ chiến dịch Lazada Sale 10/10/2023. Cũng có nghĩa, hiện tại bạn sẽ có cơ hội để thu thập các mã giảm giá Lazada Bonus với giá trị đến 800K. Đừng bỏ qua Voucher mã giảm giá Lazada 3.3 này nhé!

Xem thêm: Kiểm tra icloud ẩn trên iPhone cực đơn giản.

Cách nhận và sử dụng Voucher Bonus Lazada – LazBonus

voucher bonus lazada
Cách tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

Bạn cần thu thập cã mã Lazada và tìm đến các sản phẩm có nhãn LazBonus mới có thể sử dụng Voucher Bonus Lazada. Khi đó, Lazada sẽ tự động áp dụng các mã tốt nhất cho đơn hàng của bạn khi thực hiện thanh toán.

Bước 1: Truy cập Lazada.vn và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Tiến hành thu thập các mã Voucher Lazada Bonus. Bằng cách, tại màn hình chính trên Lazada, bạn nhấn chọn vào “Trạm Voucher.”

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần bấm chọn “thu thập: để lưu các mã Voucher Bonus về ví.

Bước 4: Sau đó, bạn quay lại trang chính và tìm các sản phẩm muốn mua. Tại đây, bạn có thể nhấn chọn vào các sản phẩm có Voucher Bonus. Nếu bạn không thấy có Voucher Bonus, bạn có thể vào phần “lọc” và chọn “Voucher Bonus” và nhấn hoàn thành.

Bước 5: Bạn sẽ thấy các sản phẩm có thể mua áp dụng Voucher Bonus. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào giỏ hàng.

Bước 6: Khi bạn chọn thanh toán đơn hàng bạn sẽ được đưa đến giao diện nhập mã giảm giá Lazada.

Bước 7: Tại đây bạn chọn “Voucher & LazBonus” tại giao diện thanh toán. Có nhiều mã giảm giá, bạn chỉ cần chọn mã giảm giá có giá trị tốt nhất để “Đặt hàng.”

Ngoài ra, khi sử dụng mã Voucher Bonus thì bạn sẽ không thể sử dụng được mã hoàn tiền Max. Dù vậy, bạn có thể sử dụng mã LazBonus cùng nhiều mã giảm giá khác có áp dụng.

Có thể bạn muốn biết Cách thanh toán Napthengay Momo.

Lời kết

Có nhiều loại Voucher Bonus Lazada khác nhau, với các điều kiện sử dụng và mức giảm giá khác nhau. Và để đổi lấy các mã Voucher Bonus bạn cần tích lũy điểm thưởng Lazada Bonus. Bằng cách mua hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada bạn sẽ có thể tích lũy được nhiều điểm thưởng. Hoặc tích lũy điểm thưởng thông qua các game hoặc chương trình khuyến mãi Lazada.

Đừng bỏ lỡ chương trình Voucher Bonus Lazada diễn ra trong tháng 3 năm 2024 này nhé. Khi sử dụng bạn nên đọc kỹ các điều kiện áp dụng của Voucher và nên lựa chọn Voucher cho các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm nhiều về Voucher giảm giá trên Lazada. Chương trình giảm giá có thể thay đổi theo thời gian, bạn lưu ý nhé!

Tổng hợp: Ydhups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *