Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và khó khăn khi số ca mắc hàng ngày tăng kỉ lục tại một số thành phố và đất nước. Nhiều trường học, khu vui chơi giải trí, doanh nghiệp phải tạm ngừng đóng cửa tất cả các dịch vụ thực hiện dãn cách xã hội nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan và bùng phát mạnh hơn. Đặc biệt là trong ngành giáo dục gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải hoãn tất cả các kỳ thi, hoạt động ngoại khóa,…

Nhưng trải qua thời gian đối mặt với dịch bệnh một số công nghệ mới đã được ra đời nhằm cải thiện cuộc sống hiện tại, Teky – nhà nghiên cứu đã phát minh thành công một ứng dụng dạy học trực tuyến sử dụng công nghệ AI giúp việc học không bị gián đoạn hay không có nhiều kết nối giữa giáo viên và học sinh. Đây có thể coi là một ứng dụng vô cùng tiện lợi nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi ydhups tìm hiểu chi tiết hơn công nghệ thú vị này nhé!

Teky tạo ra ứng dụng học trực tuyến mới

Nền tảng Toppy sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) do Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky phát triển vừa ra mắt thị trường.
Với giao diện thân thiện, Toppy giúp kích thích sự tò mò; khám phá và nhu cầu học tập, cải thiện kĩ năng của học sinh; phù hợp với lứa tuổi K12; sử dụng được cả trên máy tính và trên điện thoại.

Ứng dụng cũng cập nhật các bộ môn được học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất như Toán, , Hoá, Anh. Các bài giảng được tích hợp giữa video hướng dẫn tự luyện; các bài tập trắc nghiệm cùng kho đề luyện thi phong phú. Học sinh có thể tự kiểm tra trình độ; và nhận kết quả ngay trên phần mềm.

Teky tạo ứng dụng học trực tuyến mới

Toppy – một ứng dụng dạy học tốt

Việc học qua Toppy cũng thú vị hơn khi có các thử thách, các minigame trong suốt quá trình học tập.

Phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình học tập và điểm số của con; biết được môn mạnh; môn yếu và đưa ra hướng học tập phù hợp cho con trẻ với các bộ môn theo kiến thức chuẩn của Bộ giáo dục.

Giáo viên khi sử dụng Toppy có thể khai thác kho dữ liệu học tập đồ sộ; làm phong phú thêm bài giảng trên lớp.

Đặc biệt, không chỉ có những bộ môn K12; Toppy còn hỗ trợ luyện thi TOEIC và IELTS theo chuẩn Quốc tế với đầu ra lên tới 8.5. Ngoài các khoá tự luyện, học sinh cũng có thể học live cùng giáo viên; trực tiếp hỏi đáp, giải đề cùng các “Star Teacher” trên toàn quốc.

Lý do mà Teky thiết kế ứng dụng

“Hai năm trở lại đây, Covid-19 diễn biến phức tạp; học sinh khó khăn trong việc tiếp cận các phương pháp học tập hiệu quả; do không thể gặp trực tiếp bạn bè, thầy cô. Cùng với đó; việc nghỉ học kéo dài khiến học sinh sa đà vào các trò chơi điện tử hay các thông tin xấu trên mạng xã hội”; đại diện Teky chia sẻ về lý do ra đời ứng dụng công nghệ AI. “Với việc tích hợp nhiều môn học trong cùng một phần mềm; Toppy sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh không còn phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những địa điểm học tập chất lượng; đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh có thể diễn biến nhiều đợt kéo dài như hiện tại”.

Theo bản báo cáo công bố vào tháng 6 vừa qua; từ chuyên trang nghiên cứu công nghệ Châu Á TechInAsia, Toppy và Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky; nằm trong danh sách các đại diện tiêu biểu cho các giải pháp công nghệ giáo dục (Edtech) tại Đông Nam Á.

Teky ứng dụng công nghệ AI tạo ra app học trực tuyến

Lời kết

Như vậy đây là một công nghệ rất tiện ích trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Mong rằng trong tương lai ứng dụng sẽ được sử dụng rộng rãi hơn nhằm giúp đỡ các em học sinh có thể ổn định lại việc học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *