Bạn đang tìm một trang web để mua game/thẻ game. Thì bạn có thể tham khảo về trang web Napthengay vn. Đây là nền tảng web cung cấp rất nhiều, công nghệ game và thẻ game từ các nhà phát hành nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, website còn hỗ trợ thành toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Với rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc biệt. Nếu bạn đang tìm một website để mua thẻ game. Thì hãy cùng Ydhups.com tìm hiểu về website Napthengay vn là gì? Trang web này cung cấp bao nhiêu loại thẻ nạp game? Và cách sử sử dụng ví Momo thanh toán như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Website Napthengay vn là gì?

Website Napthengay vn là nền tảng cung cấp game/thẻ game hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Các loại thẻ nạp đều đến từ các nhà phát hành game hàng đầu trên thị trường. Từ các loại thẻ nạp Zing, Vcoin, Gosu, Garena, $coin, funcard, Apota Card, VGPlay,… Website được thiết kế trực quan dể sử dụng. Việc giao dịch cũng được thực hiện an toàn. Mã thẻ nạp chỉ được gửi đến email bạn đăng ký để nhận.

napthengay vn
Napthengay.vn – Website cung cấp đầy thẻ nạp game

Napthengay là nền tảng thuộc sở hữu của Công ty cổ phần FUNTEK Việt Nam. Địa chỉ chính được đặt tại: Số 31 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Vào ngày 06/01/20220 – nền tảng bắt đầu hoạt động, đến nay, đây chính là website cung cấp nhiều loại thẻ nạp game được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

>>> Xem thêm bài viết: APKCombo là gì? Hướng dẫn tải APK APKCombo com mới nhất.

Điểm nổi bật của Napthengay.vn

Website Napthengay vn cung cấp đầy đủ mọi công nghệ và phụ kiện game và thẻ nạp game. Các thẻ nạp game này đều đến từ các nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam. Nên người dùng có thể đảm bảo được độ tin cậy của các thẻ nạp.

Việc giao dịch mua thẻ nạp diễn ra 24/7. Bất kỳ thời điểm nào người dùng có vấn đề hay gặp trục trặc trong quá trình mua thẻ nạp. Thì đều có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Napthengay. Đội ngũ nhân viên của nền tảng hoạt động 24/7 để luôn hỗ trợ người dùng.

Nhiều hình thức thanh toán thẻ nạp. Có nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu với giá ưu đãi. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều loại Voucher và Giftcode,… Nhất là các giao dịch đều được đảm bảo và thông tin người dùng là bảo mật.

Cách thanh toán Napthengay Momo

Ví Momo chính là phương tiện thanh toán online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, sử dụng ví Momo thanh toán thẻ nạp game trên Napthengay vn. Người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi trên website.

napthengay momo
Hướng dẫn thanh toán Napthengay Momo

Để sử dụng thanh toán Napthengay Momo, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://napthengay.vn/. Và chọn Nhà cung cấp để mua thẻ nạp game.

Bước 2: Sau khi chọn thẻ nạp game, bạn chọn mệnh giá cho thẻ nạp và chọn số lượng thẻ muốn mua.

Bước 3: Tại mục “Email nhận mã thẻ” bên dưới bạn hãy nhập vào địa chỉ email mình đang sử dụng. Sau đó nhấn chọn “Tiếp tục.” Lưu ý là hãy điền đúng địa chỉ email và email phải còn hiệu lực sử dụng. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được mã thẻ nạp game.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán cho thẻ nạp game. Tại đây, bạn chọn vào thanh toán bằng ứng dụng ví Momo.

Bước 5: Bạn cần đăng nhập vào ví Momo để thanh toán. Cuối cùng là kiểm tra lại các thông tin giao dịch một lần để tránh sai sót. Và chọn “Xác nhận” để hoàn tất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Google dịch đánh trọng âm tiếng Việt sang tiếng Anh cực chuẩn.

Lời kết

Nhìn chung, Napthengay.vn là một website cung cấp đa dạng thẻ nạp game. Hy vọng đây chính là nền tảng mua thẻ nạp game mà bạn đang cần. Mặt khác, khi truy cập website để mua thẻ nạp thì hãy đảm bảo mua đúng loại thẻ và kỹ tra thông tin trước khi xác nhận thanh toán nhé. Nếu trong quá trình giao dịch có vấn đề hay lập tức liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ. Và hãy đọc kỹ điều khoản sử dụng và quy định trên website trước khi sử dụng để đảm bảo được quyền lợi nhé!

Tổng hợp: Ydhups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *