Điện thoại là một phát minh vĩ đại của công nghệ loài người. Ngày nay, điện thoại đã dần thay thế cho máy ảnh. Bởi những chức năng của hệ thống camera trên điện thoại đã đủ để đem lại một cảm giác rất tuyệt vời cho người tiêu dùng. Gần đây, những tin đồn liên quan đến cụm camera của Galaxy S22 và S22+ đang ngày càng lan rộng. Được biết, Samsung Galaxy S22 và S22+ sẽ đầu tư rất nhiều sự nâng cấp và cải tiện vào hệ thống camera. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể sẽ muốn biết.

Galaxy S22 và S22+ sẽ có những cải tiện camera cực xịn

Galaxy S22 và S22+ sẽ có những cải tiện camera cực xịn

Chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung là Galaxy S22. Và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới ra mắt; nhưng một số thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ thông số kỹ thuật; liên quan đến mẫu flagship cao cấp năm 2022 của Samsung.

Theo một tweet từ FrontTron, Galaxy S22 của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ có 3 camera sau. Cảm biến chính của máy có độ phân giải 50MP, kết hợp với ống kính góc siêu rộng 12MP; và một camera tele 12MP với zoom quang 3x. Các thông số camera này cũng sẽ giống với mẫu Galaxy S22+.

Điều thú vị là; Samsung đã không nhắm đến việc ra mắt một chiếc flasgship với camera có độ phân giải cao hơn 100MP; như 2 sản phẩm trước kia. Nói cách khác, công ty có thể đang tập trung vào việc cải thiện khả năng chụp ảnh của các cảm biến. Thay vì chỉ theo đuổi độ phân giải cao cho mục đích quảng cáo. Có thể thấy không có nhiều cải tiến về chất lượng camera giữa dòng Galaxy S20 và dòng Galaxy S21.

Tin đồn mới nhất khẳng định cặp Galaxy S22 và S22 + sẽ có camera chính 50MP; tích hợp với ống kính tele.

Năm nay, bộ đôi Galaxy S21 và S21 + về cơ bản sử dụng phần cứng camera giống như “người tiền nhiệm”; Galaxy S20. Nhưng theo nguồn tin đến từ tài khoản Twitter – Tron; điều này sẽ không lặp lại đối với thế hệ Galaxy S22. Vì Samsung sẽ thay đổi triết lý của mình.

Thông tin chi tiết về cụm camera của Galaxy S22 và S22+

Về thông số, Samsung Galaxy S21/ Galaxy S21+ có mô-đun camera chính 12 MP với các điểm ảnh lớn và mô-đun 64 MP hỗ trợ zoom. Các điểm ảnh lớn trên camera chính cho phép chụp ảnh ban đêm chất lượng cao trong khi mô-đun độ phân giải cao sẽ đem lại ảnh zoom sắc nét cũng như quay video 8K.

Đối với Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 +, mọi thứ sẽ khác. Chúng sẽ có camera chính 50 MP, camera tele 12 MP với ống kính zoom quang 3x và camera siêu rộng 12 MP.

Cụ thể, Samsung sẽ tích hợp cho chúng cảm biến lớn 1 / 1,12 inch 50 MP với điểm ảnh kích cỡ 1,4 µm; có thể tăng lên 2,8 µm với tính năng ghép điểm ảnh. Đáng chú ý, cặp Galaxy S 2022 có thể quay video 8K cũng như hoạt động ở chế độ 100 MP. Tất nhiên, vào thời điểm dòng Galaxy S22 được công bố; Samsung có thể đã giới thiệu cảm biến GN thế hệ thứ ba.

Tin đồn cho thấy camera của Galaxy S22 và S22+ sẽ không được ưu ái một số chức năng

Tin đồn cho thấy camera của Galaxy S22 và S22+ sẽ không được ưu ái một số chức năng

Tất nhiên, Galaxy S22 còn ít nhất nửa năm nữa mới ra mắt. Nên những tin đồn này có thể không chính xác. Nếu tin đồn là thật, cặp Galaxy S mới sẽ không được ưu ái tích hợp camera ống kính tiềm vọng; hiện đang có trên dòng Galaxy Ultra (S và Note). Thêm nữa, những tin đồn cho thấy thế hệ Galaxy S22 sẽ không có camera selfie dưới màn hình. Và nó cũng không có cảm biến 3D ToF.

Nguồn tin phía Tron cho hay, Rainbow R và G. “Rainbow” là tên mã của dòng Galaxy S22. Và cả ba phiên bản sẽ đều có một chữ cái từ “RGB” – R là Galaxy S22; G là Galaxy S22+ và B là Galaxy S22 Ultra. Cùng chờ đón những tin tức nóng nổi về bộ ba Galaxy S 2022 trong các tin bài sắp tới của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *