Môi trường thiên nhiên có ý nghĩa và vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống con người. Một trong những hoạt động ý nghĩa mà nước ta vẫn triển khai hàng năm đó là trồng cây xanh, cây xanh không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang lại những lợi ích về làm đẹp hệ sinh thái, cảnh quan môi trường sống. Bên cạnh đó nó còn giúp điều hòa khí hậu, bảo vệ con người từ các thiên tai và mang lại nhiều ý nghĩa xã hội khác.

Mới đây thì Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND Huyện Thanh Trì và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức một hoạt động hết sức ý nghĩa. Chương trình với hoạt động trồng cây hưởng ứng tháng hành động vì môi trường hướng tới 1 tỷ cây xanh đã diễn ra tại Công viên Chu Văn An, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Chương trình trồng cây hưởng ứng tháng hành động vì môi trường

Sáng 29-6, Toyota Việt Nam phối hợp với. Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường. Bộ Tài nguyên và. Môi trường tổ chức chương trình trồng cây hưởng ứng tháng hành động vì môi trường. Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Minh Lý. Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và. Môi trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên. Trong đó cây xanh không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang lại những lợi ích vô cùng to lớn về sinh thái, cảnh quan và môi trường. Giúp điều hoà khí hậu, bảo vệ con người khỏi các tai biến thiên nhiên và nhiều giá trị xã hội khác.

Chương trình trồng cây hưởng ứng tháng hành động vì môi trường

Đây là một trong chuỗi các hoạt động môi trường của. Toyota hướng tới thông điệp trong năm. 2021 “vì một xã hội Không phát thải. CO2” và “vì một xã hội dựa trên nền tảng tái chế, bảo tồn nguồn nước và hài hòa với thiên nhiên”. Cụ thể, tại buổi lễ, gần. 400 cây xanh các loại đã được trồng, đồng thời cung cấp. 20 thùng rác cho công viên và nhà vệ sinh tại khu vực công viên tưởng niệm Chu Văn An.

Ông Vũ Minh Lý hi vọng trong thời gian tới. Công ty ô tô Toyota Việt Nam cũng như nhiều doanh nghiệp khác sẽ chung tay với. Thành phố Hà Nội nói chung và. Huyện Thanh Trì nói riêng để cùng trồng thêm nhiều cây xanh hơn nữa. Hướng đến mục tiêu cao cả mọi người dân đều nhận được lợi ích to lớn mà cây xanh mang lại.

Toyota Việt Nam luôn nỗ lực trở thành một “Doanh nghiệp xanh” suốt 25 năm qua

Trong suốt hơn 25 năm qua, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực trở thành một "Doanh nghiệp xanh"

Trong suốt hơn 25 năm qua. Toyota Việt Nam luôn nỗ lực trở thành một. “Doanh nghiệp xanh” bằng các giải pháp bảo vệ môi trường toàn diện: Thực hiện chu trình xanh khép kín trên toàn hệ thống từ nhà máy, nhà cung cấp và đại lý, tiên phong giới thiệu dòng xe. Hybrid tự sạc điện. (HEV) đầu tiên trong phân khúc xe phổ thông, cùng nhiều hoạt động đóng góp bảo vệ môi trường ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội…

Những hoạt động của. Toyota Việt Nam nằm trong mục tiêu chung của tập đoàn. Góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường toàn cầu đã đặt ra tới năm. 2050, giải quyết các vấn đề lâu dài như biến đổi khí hậu, thiếu hụt nguồn nước sạch, cạn kiệt tài nguyên, sự suy thoái của hệ sinh thái, đồng thời giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của nhà sản xuất và phương tiện giao thông tới môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *