Hiện nay trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện các trò chơi khác nhau thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dạo gần đây, trên nền tảng các loại mạng xã hội bỗng xuất hiện một game có tên là Among Us thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Sự thú vị trong cách chơi cùng tạo hình nhân vật dễ thương, đặc biệt khiến giới trẻ không khỏi thích thú. Chính vì tạo hình các nhân vật trong game quá hot mà người ta đã và đang sản xuất các sản phẩm có hình dáng y chang  như móc khóa, gấu bông, áo,.. Nhưng còn có một sản phẩm đặt biệt hơn được lấy cảm hứng thì các nhân vật này đó chính là một miếng thịt gà và nó được đấu giá lên tới 35000 USD.

Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem miếng gà này tạo hình đặc biệt như thế nào mà lại có thể có mức giá cao như thế nhé.

Miếng thịt gà được đấu giá 35.000 USD

Miếng thịt gà được đấu giá 35.000 USD.

Một miếng thịt gà có hình nhân vật trong trò chơi điện tử (game) “Among Us”. Được đấu giá lên tới gần 35.000USD trên Ebay, bất chấp thực tế nó ở trong trạng thái đã dùng. Người sở hữu miếng thịt gà rán “độc nhất vô nhị” này có biệt danh Tav. Anh đăng lên Ebay hình chụp miếng gà rán trong suất ăn McDonald BTS Meal. Mang hình nhân vật game nổi tiếng Among Us.

Ban đầu, có người trả 121 USD cho miếng thịt gà. Nhưng chỉ sau hai ngày, mức đấu giá đã nâng lên gần 35.000USD (ngày 1/6). Người bán cho biết miếng thịt gà đã được làm đông lạnh. Bọc kín để đảm bảo “độ tươi ngon” trước khi vận chuyển đến người mua. Điểm đặc biệt hơn nữa là miếng thịt gà này ở trong trạng thái “đã qua sử dụng.”

Theo Tav, miếng gà này cực kỳ đặc biệt. Bởi “mối tương quan không thể nhầm lẫn của nó với nhân vật Among Us. Thậm chí miếng gà có một “vết sưng kỳ lạ ở sau lưng” giống chiếc balô của nhân vật game. Ngoài ra, miếng gà còn đặc biệt vì nó thuộc về suất ăn BTS Meal. Có liên quan tới ban nhạc lừng danh của Hàn Quốc.

Điều đặc biệt của miếng gà 35.000 USD

Cuộc đấu giá kỳ lạ này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Thậm chí đến tài khoản mạng xã hội Twitter chính thức của tựa game Among Us cũng chia sẻ bài viết. Qua đó càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

“Trước khi đăng lên Ebay, tôi nghĩ cùng lắm miếng gà này chỉ đạt giá 50 USD. Bởi nó là món quà hoàn hảo cho fan nhóm nhạc BTS và game Among Us. Tôi không nghĩ có ai sẽ bỏ ra số tiền phí lý như vậy để mua một miếng gà,”. Tav chia sẻ.

Điều đặc biệt của miếng gà 35.000 USD.

Từ giữa tháng Tư, các fan hâm mộ nhóm nhạc BTS trên toàn cầu phấn khích chờ đón phần ăn BTS Meal. Một chiến dịch cộng tác giữa nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Và chuỗi đồ ăn nhanh McDonald. Tại nhiều quốc gia, phần ăn này đã cháy hàng. Bởi lượng fan mua quá đông khiến nhà hàng không đáp ứng kịp.

Để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất về giới khoa học, từ đại dương cho đến vũ trụ, từ khảo cổ học cho đến sinh vật học, và cả các thông tin mới nhất về đời sống, công nghệ thì hãy theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bản tin sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *