Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã biết hiện đang diễn ra mùa bóng đá mà giải EURO là giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhất bởi giải đấu này là sự cạnh tranh của các đội bóng đẳng cấp nhất thế giới. Cũng chính vì sức hút quá lớn của giải EURO mà cộng đồng mạng thi nhau dự đoán kết quả của các trận đấu trong giải này. Giải EURO năm nay có sự xuất hiện của một nhận vật đặt biệt được mệnh danh là “mèo tiên tri” đó là chú mèo Cass chuyên dự đoán kết quả thắng thua tất cả các trận. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chú mèo này đến từ đâu và uy tín của chú lớn thế nào nhé.

Mèo tiên tri được cộng đồng mạng thích thú

Mèo tiên tri được cộng đồng mạng thích thú.

Tại EURO 2020, mèo Cass đưa ra dự đoán tất cả các trận. Cách thức dự đoán của chú mèo tiên tri này cũng như cách dự đoán của phần lớn các thánh dự động vật khác. Với mỗi trận đấu, người ta đưa ra trước mắt Cass 2 đĩa thức ăn. Mỗi chiếc đĩa đặt cạnh lá cờ của một nước. Và có đội tuyển tương ứng góp mặt vào trận đấu đó. Mèo Cass ăn ở đĩa nào thì có nghĩa là chú lựa chọn đội tuyển tương ứng thắng trận.

Ở vòng bảng, mèo Cass có những dự đoán rất ấn tượng. Và chiếm được lòng tin của biết bao người hâm mộ. Trước mỗi trận đấu, rất nhiều người lên YouTube để xem chú mèo tiên tri này dự đoán. Đến vòng 1/8, cũng rất nhiều người đặt niềm tin vào lựa chọn của mèo Cass.

Không ít fan đã đặt niềm tin vào tài tiên tri của mèo Cass. Để thử vận may trong các dự đoán của mình. Nhưng với việc mèo Cass “xuôi không hẳn xuôi mà ngược không hẳn ngược” thế này. Họ bắt đầu mất dần niềm tin vào chú mèo tiên tri này. Những người khác thì vui vẻ bình luận. Phải bất ngờ và khó lường như thế thì mới đúng chất hấp dẫn của bóng đá chứ.

Mèo tiên tri đánh mất uy tín

Chú mèo tiên tri chuyên dự đoán kết quả các trận đấu tại giải vô địch bóng đá châu Âu 2020 có tên Cass đang đánh mất phong độ thánh dự của mình. Sau khi gây ấn tượng mạnh với loạt dự đoán các trận vòng bảng. Cass sa sút trông thấy với những trận gần đây.

Mèo tiên tri đánh mất uy tín.

Với 4 trận vòng tứ kết vừa qua, mèo Cass dự đoán đúng 2 trận và dự đoán sai 2 trận. Cass dự chuẩn Anh đánh bại Ukraine và Đan Mạch hạ Czech. Tức là cặp bán kết Anh – Đan Mạch được hình thành theo đúng tài tiên tri của Cass. Song ngược lại, cặp bán kết Italia – Tây Ban Nha nằm ngoài kịch bản hoàn toàn của chú mèo này. Bởi chú dự Italia thua Bỉ còn Tây Ban Nha thua Thụy Sỹ. Tức là tỷ lệ dự đoán chính xác của mèo Cass ở vòng tứ kết là 50/50.

Trước đó, mèo Cass cũng đã dự đoán 8 trận của vòng 1/8 Euro 2020. Kết quả, chú đoán đúng 3 trận và sai 5 trận. Tính gộp cả 2 vòng knock-out đầu tiên của EURO 2020, mèo Cass đoán đúng 5 trận và đoán sai 7 trận. Tỷ lệ đúng – sai trong các dự đoán của mèo Cass khá tương đương nhau. Dựa vào tỷ lệ này, nhiều người hâm mộ đánh giá mèo Cass đang trong tình trạng. Là “đoán xuôi không ra xuôi mà ngược cũng không ra ngược”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *