Ngày nay, xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người dần dần được nâng cấp và tốt đẹp hơn. Có thể nói, xung quanh cuộc sống của chúng ta ngày càng xuất hiện nhiều thiết bị công nghệ hơn. Trong đó không kể không kể đến điện thoại thông minh. Galaxy là một trong các hãng điện thoại của Samsung được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Gần đây, thông tin về thế hệ thứ 3 của dòng Galaxy  Z xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây là một số thông tin khái quát mà bạn có thể sẽ muốn biết.

Thông tin về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Thông tin về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Gần đây những thông tin về thế hệ thứ 3 của dòng Galaxy Z ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Ngoài những rò rỉ về thiết kế, cấu hình, tính năng,… thì mức giá cũng là điểm đáng chú ý. Bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Flip3 được cho sẽ là có giá tốt hơn. Vậy liệu với mức giá rẻ hơn có khiến bộ đôi mới này hấp dẫn với người dùng hơn không. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Tới thời điểm hiện tại chúng ta đã biết được những gì?

Tới thời điểm hiện tại chúng ta đã biết được những gì?

Những tin đồn mới nhất đã tiết lộ thông số kỹ thuật màn hình của Galaxy Z Fold 3, lớn gần gấp đôi Galaxy Z Flip 3.

Trong tháng 8 tới, Samsung sẽ tiết lộ 2 điện thoại gập lại – Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Và những thông tin mới nhất về kích thước màn hình của chúng đã được tiết lộ.

Những thay đổi về camera của Galaxy Z Fold 3

Camera dưới màn hình của Galaxy Z Fold 3 sẽ “tàng hình”

Với Galaxy Z Fold 3, hầu hết các thay đổi về thiết kế sẽ tập trung ở camera. Trái ngược với những hình ảnh rò rỉ gần đây. Camera dưới màn hình của “siêu phẩm” này sẽ gần như “tàng hình”. Điều này đã được hé lộ bởi nguồn tin trong ngành – Ice Universe.

Nguồn tin cũng khẳng định, Galaxy Z Fold 3 sẽ có cùng kích thước màn hình với “người tiền nhiệm”. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ có màn hình chính 7,56 inch; với độ phân giải 1768 × 2208 pixel. Và màn hình ngoài kích cỡ 6,23 inch; độ phân giải 832 x 2268 pixel. Lần này, màn hình ngoài cũng có thể có tốc độ làm mới 120Hz.

Đáng chú ý, Samsung sẽ ưu ái tích hợp cho Galaxy Z Fold 3 điều bất ngờ – bút cảm ứng S Pen. Hồ sơ từ FCC (Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ) đã để lộ bằng chứng cho thấy chiếc flagship gập lại sẽ hỗ trợ phụ kiện này.

Galaxy Z Flip 3 nâng cấp màn hình ngoài

Galaxy Z Flip 3 nâng cấp màn hình ngoài

Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 3 sẽ xịn hơn.

Theo các tin đồn, Galaxy Z Flip 3 sẽ không tương thích với S Pen cũng như không có camera dưới màn hình. Hiện Galaxy Z Flip 2 chỉ có màn hình ngoài 1,1 inch với chức năng hạn chế. Nhưng theo thông tin từ phía Hàn Quốc, Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình to hơn – 1,9 inch. Màn hình chính sẽ giữ nguyên kích thước (6,7 inch) nhưng có khả năng được nâng tốc độ làm mới lên 120Hz

Cả hai điện thoại gập lại sẽ cùng được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 888 và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11. Dự kiến, chúng sẽ được “trình làng” chính thức vào ngày 3/8 và sẽ có giá hợp lý hơn; so với các thiết bị tiền nhiệm. Việc điều chỉnh giá bán hợp lý và trang bị cho Galaxy Z Fold 3/ Galaxy Z Flip 3 những tính năng cao cấp như trên; có thể giúp Samsung đạt được mục tiêu doanh số đầy tham vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *