Điện thoại thông minh là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển công nghệ của loài người. Ngày này, rất nhiều thiết kế smartphone đã được ra đời với những đổi mới hiện đại và tối ưu hơn. Người tiêu dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng nếu một ngày nào đó, Apple và Samsung sẽ kết hợp và cho ra một sản phẩm công nghệ “cực đỉnh”. Bằng suy nghĩ hết sực sáng tạo của mình, một youtuber đã tạo nên một thiết kế khiến người xem không khỏi trầm trồ. Đó chính là chiếc điện thoại iGalaxy S22 Pro max. Nó được coi là một “siêu phẩm trong mơ”

Dưới đây là một số thông tin về chiếc iGalaxy S22 Pro max.

iGalaxy S22 Pro max dễ dàng đánh bại mọi đối thủ

iGalaxy S22 Pro max dễ dàng đánh bại mọi đối thủ

Thật khó mà tưởng tượng được Apple và Samsung mà kết hợp với nhau thì sẽ như thế nào.

Samsung và Apple là một trong những ông lớn trong thế giới công nghệ; đặc biệt là smartphone. Chính vì lý do này, nhà thiết kế 4RMD đã tưởng tượng ra một chiếc điện thoại thông minh do Apple và Samsung cùng nhau sản xuất với tên gọi iGalaxy S22 Pro max; đủ để nó vượt mặt mọi đối thủ trên thị trường.

Thiết kế rõ ràng là sự pha trộn giữa iPhone 12 Pro max và Galaxy S21 Ultra. Đó là lý do chiếc smartphone này được đặt tên gọi iGalaxy S22 Pro max. Sản phẩm có thiết kế đẹp, thanh lịch và tận dụng nhiều nét hấp dẫn từ hệ thống camera của Apple. Kết hợp với phong cách bọc góc bên trái như những gì đã được Samsung thực hiện.

iGalaxy S22 Pro max sẽ là một “siêu phẩm trong mơ”

Nhìn chung, “siêu phẩm trong mơ” sở hữu thiết kế đẹp mắt và thanh lịch; và tân dụng mô-đun camera của Apple. iGalaxy S22 ProMax vẫn sẽ thừa hưởng cạnh viền vát phẳng giống với iphone 12 series; trong khi bọc quanh góc bên trái giống như Samsung.

iGalaxy S22 Pro max cũng đẹp hơn và có các cạnh phẳng như iPhone 12. Các thông số kỹ thuật cũng cao cấp hơn khi nó sử dụng màn hình Samsung AMOLED Infinity-O. Và tích hợp camera đục lỗ chứa cảm biến 40 MP bên trong. Ngoài ra còn có camera chính 108 MP; và tính năng Space Zoom 100X.

Chưa dừng lại ở đó, iGalaxy S22 Pro max cũng được cho là sẽ có máy quét vân tay siêu âm; như trên sản phẩm của Samsung. Nhưng lại thiếu đi Face ID nổi bật của Apple. Nó tích hợp RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB và pin dung lượng lớn đến 5.000 mAh – điều mà các iFan phải mơ ước. Tất nhiên; chip xử lý A15 Bionic sẽ thực sự nổi bật bên trong sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thêm phiên bản màu Phantom Violet, viền kim loại rất sang trọng và các nút bấm khá to. Bạn có nhận xét gì về thiết kế siêu phẩm này?

Điểm hạn chế của thiết kế iGalaxy S22 Pro max

Điểm hạn chế của thiết kế iGalaxy S22 Pro max

Theo ý tưởng, người dùng có thể lựa chọn hệ điều hành cho riêng mình. Và nó sẽ cung cấp các màu Phantom Violet cũng nhiều tùy chọn khác. Tính năng Space Zoom 100x chắc chắn là điều mà Apple hướng tới. Nhược điểm trong thiết kế này chính là việc kích thước các nút không hấp dẫn. Trong khi khung kim loại bóng và các điểm nhấn sáng bóng khiến máy chưa thực sự đẹp mắt.

Điều này có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra bởi nó chỉ là sản phẩm do trí tưởng tượng mà thôi. Tuy nhiên; cộng đồng công nghệ vẫn không khỏi hào hứng bởi sự kết hợp vô cùng lạ mắt này; của hai ông lớn ngành công nghệ.

Bạn nghĩ gì về sự kết hợp đầy ấn tượng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *