Nếu bạn đang một phần mềm học tập trực tuyến thì có thể tham khảo nền tảng giáo dục Vietjack. Đây là một trang web/ứng dụng hỗ trợ bạn các bài học từ lớp 1 đến 12, ôn thi chuyển cấp và cả IT. Để biết thêm thông tin và các tính năng của App Vietjack là gì? Hãy cùng chúng mình khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Vietjack là gì?

vietjack
Vietjack: Nền tảng học tập trực tuyển phổ biến tại Việt Nam

Vietjack là một phần mềm giáo dục trực tuyến. Hỗ trợ người dùng các bài học theo chương trình sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12. Cùng các khóa học lập trình, cơ sở dữ liệu và phát triển web.

Giao diện của Vietjack com thiết kế trực quan dễ tiếp cận. Bạn sẽ dàng tìm kiếm được các bài học theo đúng nhu cầu để học tập.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Vietjack để ôn thi chuyển cấp hay ôn thi đại học. Mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ các kiến thức về tuyển sinh giáo dục và công nghệ thông tin. Để xem thông tin tuyển sinh, bạn chỉ cần nhập mã mã trường và mã ngành. Bạn sẽ thấy điểm chuẩn của ngành học của trường theo các năm.

Hiện tại, bạn có thể truy cập thông qua nền tảng website Vietjack com. Hoặc trên nền tảng di động, bạn có thể truy cập Google Play (Android)/App Store (iOS) để tải App Vietjack – Học tốt, thi online.

>>> Bên cạnh Vietjack, bạn có thể tham khảo nền tảng học tập Onluyen vn.

Tính năng nổi bật của Vietjack com

Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của Vietjack chúng mình đã tổng hợp được. Bạn đọc hãy tham khảo nhé!

Chương trình học bám sát sách giáo khoa

vietjack.com
Các chương trình học đều được biên soạn chuẩn sách giáo khoa

Có đến 11 bài học, theo từng cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12, cùng một số chương trình học về lập trình. Đặc biệt, Vietjack đưa đến các bài học bám sát chương trình sách giáo khoa. Để người học có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng, hỗ trợ cho quá trình học tập trên tường, ôn luyện kiến thức.

Bài giảng trực tiếp trên Vietjack

Tại Vietjack, bạn có thể chọn nghe giảng thông qua các video giảng dạy của giáo viên. Mỗi video giảng dạy đều theo các khối học và môn học khác nhau. Các video giảng dạy này sẽ được phát trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể xem phát lại.

Đặt câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, hay có khó khăn nào về bài học cần được giải đáp. Bạn có thể gửi vào mục “Hỏi đáp.” Các giáo viên của Vietjack com sẽ nhận và giải đáp, trả lời chính xác và chi tiết để bạn dễ hiểu nhất.

Vietjack cung cấp kho tài liệu cho từng môn học

tài liệu giáo viên
Kho tài liệu tham khảo khổng lồ cho từng môn học và đề thi

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các bài học với kho tài liệu chi tiết cho từng môn học trên Vietjack App. Qua các tài liệu tham khảo trên nền tảng, giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng, hỗ trợ cho các bài học trên tường.

Đề thi theo chương trình học

Bạn có thể làm các bài thi thử trên Vietjack com. Các bài thi đều được biên soạn đúng chuẩn theo chương trình sách giáo khoa. Qua đó bạn có thể đánh giá được khả năng, trình độ năng lực học của mình.

Vietjack gợi ý giải từng bài tập

Vietjack com sẽ tổng hợp lại bài tập với từng dạng bài tập. Với các bài tập bạn sẽ có những gợi ý bài giải. Bạn có thể đối chiếu câu trả lời với bài làm của mình.

>>> Một nền tảng học và ôn thi Toán bạn không nên bỏ qua: VioEdu Vn.

Cách tải và học Vietjack App trên di động

vietjack app
Đăng nhập Vietjack App trên di động

Bước 1: Truy cập Google Play (Android)/App Store (iOS). Sau đó nhập từ khóa Vietjack. Sau đó tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Sau khi Vietjack App cài đặt thành công. Mở ứng dụng và chọn đăng nhập.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể chọn đăng nhập bằng: Facebook, Google hoặc Apple.

Bước 4: Sau đó chọn cho phép sử dụng với tài khoản. Và bắt đầu chọn môn học và lớp học.

>>> Bạn đã biết cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi?

Lời kết

Bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng học tập trực tuyến. Đặc biệt với thời đại công nghệ số hóa thì xuất hiện rất nhiều ứng dụng học tập hiệu quả. Hy vọng qua bài viết, phần mềm học tập Vietjack chính là thứ bạn đang cần tìm!

Tổng hợp: Ydhups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *