Nếu bạn đang muốn tìm một nền tảng hỗ trợ cho việc học tập? Thì trong bài viết này, chúng mình muốn giới thiệu đến bạn về một nền tảng mang tên Onluyen vn. Đây là nền tảng trực tuyến cung cấp các tài liệu kiến thức ôn tập và giải đề, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Để tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng Onluyen là gì? Cũng như cách đăng ký tài khoản Onluyen.vn để sử dụng. Bạn đọc hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Onluyen vn là gì?

Onluyen Vn là một nền tảng học tập trực tuyến. Trên Onluyen tổng hợp kho tài liệu, kiến thức ôn tập và luyện thi. Dành cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, kiến thức chuẩn bám sát theo sách giáo khoa. Bạn có thể sử dụng Onluyen trên 2 nền tảng, là Website Onluyen.vn và App Onluyen trên điện thoại. Và có 2 phiên bản để sử dụng, là miễn phí và trả phí.

app onluyen vn
Onluyen à nền tảng học tập với hàng nghìn bài kiểm tra và ôn tập

Đối với bản Onluyen miễn phí, bạn có thể truy cập vào kho tài liệu cơ bản có sẵn. Và ôn tập kiến thức từ các video có sẵn trên Onluyen.vn.

Còn đối với bản Onluyen trả phí, bạn có thể chọn 2 gói tài khoản.

  • Gói cơ bản ~ 1 triệu vnđ/tài khoản: Quyền truy cập vào các tính năng cơ bản trên nền tảng. Như tham gia lớp học trực tuyến, hay lớp học thích ứng và truy cập các bài kiểm tra mẫu,…
  • Gói đầy đủ ~ 2 triệu vnđ/tài khoản: Quyền truy cập toàn bộ tính năng trên Onluyen vn. Bên cạnh các quyền như gói cơ bản, bạn còn có thể xem lại các bài giảng, tham gia làm các bài kiểm tra, bài thi. Hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc của bài học trực tuyến để được giải đáp mọi lúc.

>>> Xem thêm bài viết:

Tính năng nổi bật của Onluyen Vn

  • Tham gia lớp học trực tuyến Onluyen. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các giáo viên qua các lớp học online. Và trong suốt quá trình học trên App Onluyen Vn, bạn sẽ dễ biết được lỗi sai, và các giáo viên sẽ hướng dẫn khắc phục.
  • Tham gia học thích ứng. Đây là một chương trình học trên Onluyen. Giúp bạn có thể tiếp cận các bài học thích hợp với kiến thức hiện tại của mình. Sau đó dần dần tăng cấp độ thích ứng, giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tập.
website onluyen
Tham gia lớp học thích ứng trên website onluyen.vn
  • Bảng giảng video truyền tải nội dung súc tích, cô động. Giúp bạn dễ tiếp cận với bài học và dễ hiểu hơn. Cùng với, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn trong tư duy về bài học. Hỗ trợ bạn giải đáp các bài toán nhanh và hiệu quả.
  • Làm các bài kiểm tra mẫu để đánh giá năng lực bản thân. Tham gia vào các bài thi cùng với bạn bè trên App Onluyen Vn sẽ giúp bạn chủ động học tập, tăng tính ham học.

>>> Bên cạnh Onluyen bạn không nên bỏ qua nền tảng hỗ trợ giáo dục nổi tiếng: VnEdu.

Hướng dẫn tạo tài khoản Onluyen Vn đăng nhập

Bước 1: Truy cập website chính thức của Onluyen: https://www.onluyen.vn/

Bước 2: Nhấn chọn “Đăng ký.” Nặm tại góc phải trên cùng của giao diện website Onluyen.

onluyen vn
Tạo tài khoản Onluyen vn đăng nhập

Bước 3: Chọn hình thức đăng ký tài khoản. Bạn có thể chọn: Đăng ký bằng Google, hay đăng ký bằng Facebook, hoặc bằng số điện thoại.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn cấp độ học mà bạn muốn tham gia. Các cấp độ sẽ có từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Bước 5: Cuối cùng chọn “Tiếp theo” là hoàn tất đăng ký. Tại đây, bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí để học tập từ các tính năng có sẵn trên Onluyen vn. Hoặc sử dụng tài khoản trả phí (như đã giới thiệu phần trên) để có quyền tham gia vào các tính năng học tập chuyên sâu hơn.

Hơn nữa, để đăng nhập vào App Onluyen trên điện thoại. Các bước thực hiện cũng tương tự như trên. Giờ đây bạn có thể tải App Onluyen Vn tại App Store (IOS) hoặc Google Play (Android).

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Vậy là đến đây bạn đọc cũng đã biết được thêm các thông tin về Onluyen là gì? Cũng như các tính năng nổi bật và cách tạo tài khoản Onluyen để tham gia các bài học. Nếu muốn nâng cao kiến thức học tập và thử giải các đề thi, thì Onluyen Vn chính là một sự lựa chọn bạn nên thử đấy! Xem thêm nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục Công nghệ trên Ydhups.com nhé!

Tổng hợp: Ydhups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *