Một nền tảng hỗ trợ học, giải toán và ôn thi toán mà bạn không nên bỏ qua đó chính VioEdu. Một nền tảng giáo dục thú vị với các chương trình học dành cho môn toán từ lớp 1 đến lớp 12.

Vậy bạn có biết VioEdu là gì không? Cài đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này, thì hãy cùng Ydhups.com chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ứng dụng VioEdu là gì?

VioEdu Vn là một nền tảng web hỗ trợ ôn tập và học toán. Bài giảng VioEdu toán học bam sát chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Bằng cách sử dụng công nghệ AI mới nhất, Vio Edu Vn có thể phân tích và đánh giá năng lực học tập, giải toán của người dùng. Và đưa các bài học phù hợp với lượng kiến thức của từng người học khác nhau.

vioedu
VioEdu.Vn- nền tảng học toán tốt nhất nhì hiện nay tại Việt Nam

Hơn nữa, các bài giảng trên VioEdu toán học đều được biên soạn từ các chuyên gia giáo dục, các giảng viên đến từ các trường học nổi tiếng. Cùng với kho tài liệu toán học khổng lồ cho người dùng ôn tập. Các bài học đều bám sát chương trình trên sách giáo khoa. Và là một phần mềm hỗ trợ kết nối, giúp phụ huynh quản lý và đồng hành cùng con em trong quá trình học tập.

Ngoài ra, Nền tảng Vio Edu Vn thường xuyên tổ chức các cuộc thi toán. Như VioEdu đấu trường toán học hay các kỳ thi toán Olympic. Tăng tính cạnh tranh trong học tập, và kích thích sự ham học, đặc biệt là những em nhỏ, thông qua các trò chơi giải toán thú vị. Và bên cạnh sử dụng nền tảng web, thì hiện tại VioEdu cũng đã có trên các ứng dụng di động.

>>> Xem thêm bài viết: Google dịch đánh trọng âm tiếng Việt sang tiếng Anh cực chuẩn.

Cách đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức, tại: https://vio.edu.vn.

Bước 2: Chọn nút “Đăng ký” tại góc phải trên cùng của giao diện web.

Bước 3: Bạn hãy chọn loại tài khoản phù hợp. Từ các lựa chọn là: Học sinh, Phụ huynh và Nhà trường.

Bước 4: Điền các thông tin hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản VioEdu đăng nhập. Bao gồm:

vioedu đăng nhập
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vio Edu đăng nhập

Nếu là học sinh.

  • Họ tên.
  • Tên đăng nhập.
  • Nhập mật khẩu – Nhập lại mật khẩu.
  • Số điện thoại di động. Một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Nên, hãy nhập chính xác và là số chính chủ mình đang dùng nhé.
  • E-mail.
  • Nơi học tập. Bao gồm: Tình thành, quận huyện, trường học, khối.

Nếu là phụ huynh. Thì thông tin vẫn tương tự như với học sinh. Khác ở điểm là bạn không cần có phần “Nơi học tập.”

Bước 5: Nhấn vào ô “đồng ý Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của VioEdu.”

Bước 6: Nhấn chọn “Đăng ký” là hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Mặt khác, cách đăng ký tài khoản VioEdu đăng nhập trên điện thoại cũng tương như các bước trên. Bạn có thể truy cập vào Google Play (Android) hoặc App Srore (IOS) để tải ứng dụng nhé!

>>> Bên cạnh VioEdu toán học, bạn không nên bỏ qua nền tảng giáo dục phổ biến nhất hiện nay: VnEdu.

Một vài tính năng nổi bật của VioEdu Vn

VioEdu hiện đang được xem là nền tảng hỗ trợ học toán hàng đầu. Không chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ AI mới nhất, các bài học toán trên Vio Edu đều được thiết lập, xây dựng bài giảng chất lượng theo từng năng lực của học sinh.

Tiết kiệm thời gian học tập với VioEdu toán học

Theo đánh giá từ nhà phát hành Vio Edu Vn, việc học toán mang đến hiệu quả nhanh hơn 30% đến 50%, so với cách học truyền thống.

Bên cạnh đó, các chương trình học toán đều được xây dựng để phù hợp với khả năng của từng người dùng. Bằng cách sử dụng công nghệ AI mới nhất. Khả năng giải bài và kiến thức toán học của người dùng sẽ được đánh giá và phân tích. Từ đó, VioEdu sẽ xây dựng các bài giảng cá nhân hóa với người dùng. Kiến thức hiển thị ở dạng đồ thị để người dùng dễ tiếp cận. Và các bài giảng cũng bám sát sách giáo khoa. Cho nên, sẽ không có các bài học vượt tầm hoặc nằm ngoài chương trình học.

Thường xuyên cập nhật lịch học & bảng điểm

vioedu
Vio Edu Vn kết nối phụ huynh và con em trong quá trình học tập

VioEduVn có thể xem như cầu nối kết nối giữa phụ huynh và con em. Giúp phụ huynh theo dõi và đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập. Hằng ngày, Vio Edu Vn sẽ thống kế kết quả học tập. Cung cấp bảng điểm để đánh giá năng lực trong thời qua.

>>> Có thể bạn quan tâm:

VioEduVn cung cấp nhiều giải đấu toán học

VioEdu Vn thường xuyên cung cấp các giải đấu. Như các kỳ thi olympic hoặc đấu trường toán học. Không chỉ là các kỳ thi tăng tính cạnh tranh. Các cuộc thi này còn tăng kích thích trí não, nhất là với các bạn học sinh nhỏ. Từ đó, tăng niềm ham thú với việc học toán hơn.

Lời kết

Để cải thiện kiến thức toán học, hỗ trợ cho các kiến thức trên trường lớp. Thì bạn có thể thử tham khảo VioEdu vn nhé!

Hy vọng thông qua bài viết của Ydhups.com chúng tôi, bạn đọc đã hiểu thêm về VioEdu là gì? Mặt khác, bạn có thể chọn “Học thử,” nằm tại giao diện chính của website. Để trải nghiệm các bài giảng, bài tập toán học đến từ nền tảng này nhé!

Tổng hợp: Yhdups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *