Có rất nhiều phần mềm/nền tảng quản lý giáo dục trực tuyến hiện nay. Giúp ích rất nhiều cho công tác giảng dạy của nhà trường. Học sinh học tập linh hoạt hơn. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập và kết nối với giáo viên, nhà trường thuận tiện và đơn giản hơn. Và một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là SHub Classroom. Trong bài viết này, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về SHub Classroom là gì? Và cách đăng ký Shub Classroom đăng nhập như thế nào nhé!

SHub Classroom là gì?

shub classroom
SHub Classroom – shub.edu.vn: Nền tảng quản lý giáo dục trực tuyến

SHub Classroom là một nền tảng quản lý giáo dục trực tuyến. Hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy, giao bài tập, tạo đề thi thi, bài kiểm tra cho học sinh. Shub Classroom hỗ trợ phụ huynh theo dõi quá trình học tập của học sinh, và nhận thông báo, trao đổi với giáo viên, nhà trường dễ dàng.

Sử dụng SHub Classroom đăng nhập với website chính thức là shub.edu.vn để khám phá các tiện ích nhé. Bạn có thể sử dụng shub.edu vn đăng nhập trên nhiều thiết bị như điện thoại, pc hay laptop, máy tính bảng,… đều được.

→ Một vài nền tảng hỗ trợ học tập trực tuyến bạn có thể tham khảo thêm:

Cách đăng ký SHub Classroom đăng nhập đơn giản

shub.edu vn đăng ký
Hướng dẫn sử dụng Shub.edu vn đăng nhập

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào SHub Classroom đăng nhập theo đường dẫn: https://shub.edu.vn/login. Tại đây Shub.edu vn đăng nhập, bạn cần chọn vai trò là: Giáo viên hoặc Học sinh.

Hoặc truy cập Shub edu vn và chọn Đăng ký. Tại đây bạn cũng cần chọn mình là Giáo viên hay học sinh.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký Shub.edu vn đăng nhập. Bao gồm:

Đối với học sinh:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, Lớp, Trường, Ngày sinh, Tỉnh.
  • Thông tin tài khoản: Số điện thoại học email, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.

Đối với giáo viên:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, Trường, Ngày sinh, Tỉnh.
  • Thông tin tài khoản: Email, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.

Sau đó, bạn chọn vào nút “Đăng ký” bên dưới là hoàn tất quá trình Shub.edu vn đăng nhập!

Tourism GG dịch: Cách tận dụng tiện ích Google dịch cho các chuyến du lịch nước ngoài.

Cách sử dụng SHub Classroom đăng nhập tham gia lớp học

shub edu vn
Sử dụng shub edu vn đăng nhập tham gia lớp học và nhận bài tập

Sau khi truy cập Shub Classroom đăng nhập thành công. Để tham gia vào một lớp nào đó, bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập Shub.edu vn đăng nhập, bạn chọn nhấn chọn “ + tìm lớp học,” tại góc phải trên cùng của giao dịch chính web shub.edu.vn.

Bước 2: Tại đây bạn cần phải nhập vào mã lớp, bao gồm 5 ký tự và chọn “Tìm lớp.” Lưu ý là mã lớp bạn sẽ nhận được từ giáo viên.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy tên lớp học, bao gồm cả mô tả và tên giáo viên. Tiếp theo bạn chọn “Tham gia” để vào lớp học.

Sau khi thành công vào shub.edu vn đăng nhập để vào lớp học. Bạn có thể chọn vào phần “Bài tập.” Tại thư mục bài tập, bạn sẽ thấy các bài tập giáo viên đã giao cho học sinh. Chọn các bài tập “chưa làm” bạn sẽ thấy thời hạn làm bài tập. Để làm bài tập, bạn nhấn chọn “Đồng ý.” Bạn sẽ thấy một “phiếu trả lời.” Tiếp theo, bạn chọn các đáp án cho bài tập và chọn “Nộp bài.”

→ Xem thêm các ứng dụng học tập thú vị:

Lời kết

SHub Classroom – shub edu vn, nhìn chung là một phần mềm quản lý giáo dục rất được ưa chuộng. Không chỉ giúp giảng dạy và giao bài tập nhanh chóng, shub.edu vn hỗ trợ chấm điểm bài thi, bài kiểm tra nhanh chóng. Hơn nữa, các thông tin về bài thi trong suốt quá trình làm bài khi hoàn tất cũng sẽ được hiển thị trên hệ thống shub.edu vn chi tiết. Qua bài viết, bạn đọc đã biết cách đăng ký Shub Classroom đăng nhập như thế nào. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm về một phần mềm học tập giáo dục thú vị!

Tổng hợp: Ydhups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *